1. dangtienthanh

  dangtienthanh Member

  Điểm thành tích:
  6
  các gia chủ thường ngoại hình kiến trúc cửa sổ phòng bếp lớn để thêm rộng và thoáng hơn. không những thế, cũng sẽ là thế khó vì ko phải ai cũng biết bí quyết trang trí và chọn lọc rèm cửa sao cho thích hợp mang cửa sổ phòng bếp. với mỗi ko gian riêng đều với các luật lệ để tuyển lựa rèm cửa thích hợp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách chọn rèm cửa cho phòng bếp to hợp lý và đẹp mắt.

  [​IMG]

  những nhân tố cần chú ý khi tậu rèm

  đầu tiên, Anh chị em cần xác định được cá tính trang trí phòng bếp mà bạn muốn như thế nào. các điều bạn cần xác định trước các nguyên tố về rèm cửacao cấp như: chủng mẫu, ngoại hình, màu sắc, họa tiết, chất liệu… và đặc thù quan yếu là số tiền bạn dùng là bao nhiêu.

  sở hữu bề ngoài và mục đích sử dụng hơi đặc biệt và khác sở hữu những không gian khác, nên bạn cần cẩn trọng chọn lọc rèm cửa cho phòng bếp. Phòng bếp ko được sạch sẽ, khô ráo và thơm tho như phòng khách hoặc phòng ngủ mà luôn ảm mùi thức ăn dầu mỡ, nước và các vết gáu bẩn do dầu mỡ bám vào khi đun nấu. vì vậy, rèm cửa phòng bếp đòi hỏi các chức năng đặc biệt hơn những rèm cửa phòng khác như: chống ẩm, chống thấm, dễ giặt, dễ vệ sinh…

  Trước khi lựa chọn rèm cửachất lượng , bạn cần cân nói kỹ. ví như bạn tiêu dùng rèm sáo nhôm hoặc rèm sáo gỗ thì cần vệ sinh thường xuyên sau khi nấu nướng, nó không đáp ứng với những người quá bận rộn. Bởi sau lúc dầu mỡ bám vào gỗ sẽ rất bẩn và rất khó lau ví như để lâu ngày.  Bạn nên chú ý các điều trên trước khi mua rèm cửa,rèm vải , rèm cuốn để chọn lọc được rèm phòng bếp thích hợp lúc dùng.
   
  Tags:
Đang tải...