1. dangtienthanh

  dangtienthanh Member

  Điểm thành tích:
  6
  Bạn cũng biết phòng tắm là nơi sở hữu khá phổ thông cửa sổ nhỏ. Chính cho nên tiêu dùng rèm sáo hay rèm vải, rèm kéo, rèm chống nắng sẽ rất bất luôn thể. Chính vì vậy rèm cuốn chống nắng được cho là chọn lựa hoàn hảo sở hữu ko gian này. Ngoài khả năng che nắng, bí quyết nhiệt hiệu quả. Thì rèm cuốn còn tiện dụng. Bạn có thể tiện dụng điều chỉnh bằng cách thức di chuyển rèm lên xuống. Vẫn đảm bảo hiệu quả mà lại tiết kiệm được diện tích ko gian dùng. đặc thù rèm rất bền và ko dễ bị bụi bẩn như các chiếc khác.

  [​IMG]

  trật tự lắp rèm cuốn chống nắng đúng cách

  trước tiên thì bạn nên lưu ý việc tuyển lựa rèm cuốn chống nắng giá rẻ. từ việc đo chuẩn kích cỡ ô cửa sổ, cửa kính hay cửa phòng khách. không nên chọn kích cỡ quá to đối với cái rèm cuốn giá rẻ này. Sẽ khiến cho mất đi vẻ phối hợp, ăn nhập hay quá rườm rà, không mềm mại. đặc trưng là khiến cho căn phòng phát triển thành thô kệch có rèm quá lớn. Bạn hãy chú ý làm theo các bước sau.

  [​IMG]

  Bước 1: Bạn kiểm tra chi tiết sườn rèm đã khoan các lỗ khoan trên tường nhà tắm ở vị trí thích hợp hay chưa. giả dụ chưa bạn cần quan tâm khoan đúng vị trí, số lỗ để đảm bảo lắp chuẩn xác, ko thiếu cũng không thừa.

  Bước 2: Bạn tiến hành đo lại khoảng cách và lắp đặt rèm cuốn lên đúng vào những lỗ. thực hiện xoáy vít cân đối và mãn nhãn, thuận mắt. Đảm bảo cứng cáp.

  Bước 3: Lắp xong thì bạn hãy thực hành kiểm tra kéo lên xuống xem đã đảm bảo vững chắc hay chưa. ví như chưa thì bạn với thể điều chỉnh lại tới lúc nào kiên cố thì được. Còn giả dụ thành công thì bạn chỉ cần trải nghiệm ngay bây giờ.

  Trên đây là những bước lắp đặt hay thứ tự lắp rèm cuốn giá tốt đúng bí quyết và đơn giản nhất mà bất kỳ người nào cũng cần quan tâm khi trang hoàng ô cửa sổ cho nhà mình. Đối mang phương pháp này thì ngày nay bạn với thể tự mình khiến cho các điều mình thích. điểm tô thêm cho ko gian nhà mình rồi.

  mang kinh nghiệm phổ biến năm và với cho mình đội ngũ viên chức giỏi làm cho việc hiệu quả, chuyên nghiệp. Cam kết các bạn sẽ được dùng rèm cuốn chống nắng đẹp với chi phí rẻ khó khăn. đem đến tới hồ hết người dùng sự chấp thuận nhất từ phía người mua. thực hành theo phương châm: lấy sự chấp thuận của người mua làm thước đo thành công của công ty. liên hệ ngay sở hữu Trung Tín để được phục vụ ngay nhé. Chúng tôi luôn sẵn lòng dùng cho người dùng.

  xem thêm : rèm cửa văn phòng giá thấp
   
  Tags:
Đang tải...